m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m

ร้านอาหารภายในโรงพยาบาล

นอกจากการให้บริการอาหารแก่ผู้ป่วย ฟู้ดเฮ้าส์ฯยังให้บริการอาหารในรูปแบบร้านอาหารสำหรับบุคคลทั่วไปที่มาใช้บริการภายในโรงพยาบาล โดยมุ่งการออกแบบร้านอาหารที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโรงพยาบาล โดยสามารถนำเสนอรูปแบบของร้านอาหารที่หลากหลาย และปรับเปลี่ยนได้เพื่อตอบสนองกับลูกค้าของโรงพยาบาลมากที่สุด ทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารฮาลาล

ส่วนหนึ่งของร้านอาหารที่เราดูแลให้กับทางโรงพยาบาลได้แก่  Chef’s Garden ณ โรงพยาบาล สมิติเวชศรีนครินทร์ ซึ่งจำหน่ายอาหารที่ได้รับรองมาตรฐานครัวฮาลาล เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าจากประเทศแถบตะวันออกกลาง และกลุ่มลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม นอกจากนี้ยังมีอาหารไทย และอาหารว่างเพื่อสุขภาพคอยบริการลูกค้าอื่นๆของโรงพยาบาลด้วย

ร้านอาหารในโรงพยาบาล

นอกจากการให้บริการอาหารแก่ผู้ป่วย ฟู้ดเฮ้าส์ยังให้บริการอาหารในรูปแบบร้านอาหารสำหรับบุคคลทั่วไปที่มาใช้บริการภายในโรงพยาบาล โดยมุ่งการออกแบบร้านอาหารที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโรงพยาบาล โดยสามารถนำเสนอรูปแบบของร้านอาหารที่หลากหลาย และปรับเปลี่ยนได้เพื่อตอบสนองกับลูกค้าของโรงพยาบาลมากที่สุด ทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารฮาลาล

ส่วนหนึ่งของร้านอาหารที่เราดูแลให้กับทางโรงพยาบาลได้แก่  Chef’s Garden ณ โรงพยาบาล สมิติเวชศรีนครินทร์ ซึ่งจำหน่ายอาหารที่ได้รับรองมาตรฐานครัวฮาลาล เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าจากประเทศแถบตะวันออกกลาง และกลุ่มลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม นอกจากนี้ยังมีอาหารไทย และอาหารว่างเพื่อสุขภาพคอยบริการลูกค้าอื่นๆของโรงพยาบาลด้วย

การบริหารจัดการอาหารของพนักงาน

ฟู้ดเฮ้าส์ให้บริการ ระบบการบริหารจัดการอาหารของพนักงานภายในพื้นที่ของโรงพยาบาลทั้งหมด โดยมุ่งเน้น การให้บริการอาหารแก่พนักงานที่มีมีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ รสชาติที่ถูกปาก เมนูที่สามารถหลากหลาย ไม่จำเจ  

 

บริการด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ

ฟู้ดเฮ้าส์ให้บริการด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญให้กับองค์กร และบริษัทต่างๆ ด้วยทีมที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดการ และดูแลด้านอาหารที่ครบวงจร ฟู้ดเฮ้าส์ได้จัดหาทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการ และการปฏิบัติงานภายในครัว โดยผ่านการทดสอบตามมาตรฐานพร้อมใบประกาศผู้ประกอบโรคศิลปะ เช่น ผู้จัดการประจำหน่วยงาน เชฟประจำหน่วยงาน นักโภชนาการประจำหน่วยงาน รวมไปถึงพนักงานต่างๆ ภายในครัวทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการ และการบริหารงานต่างๆขององค์กรให้มีประสิทธิภาพที่สุด

 

มุ่งเน้นการให้บริการอาหารแก่พนักงานที่มีมีคุณภาพ

ราคาย่อมเยาว์ รสชาติที่ถูกปาก

เมนูที่สามารถหลากหลาย ไม่จำเจ